Bọc ghế sofa Tân Bình – 0963344055. Nhắc tới quận Tân Bình, có lẽ ai cũng sẽ hình dung đến một vài địa điểm nổi tiếng như công viên Hoàng Văn Thụ hay sân bay Tân Sơn Nhất. Đây cũng là quận có lượng xe lưu thông khá đông đúc. Nhưng khách bọc ghế sofa hẹn vào đầu giờ chiều nên việc di chuyển cũng tương đối dễ dàng. Sau khoảng nữa tiếng vừa nghỉ trưa vừa tranh thủ uống ly cafe bên cạnh chùa Phổ Quang, thợ bọc ghế salon của ThankSofa đã có mặt tại ngôi nhà nhỏ trên đường Lam Sơn thuộc phường 2 quận Tân Bình để gặp khách hàng.

Bộ ghế sofa khách hàng Tân Bình cần bọc lại kì này thuộc mẫu ghế sofa khung gỗ. Với kích thước tổng thể khá lớn (gồm 1 ghế sofa băng 3 chỗ ngồi, 1 ghế sofa băng 2 chỗ ngồi và 1 ghế sofa đơn) nên cũng phải cần một không gian tương đối rộng rãi mới phù hợp. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của bọc ghế sofa quận Tân Bình, mời các bạn xem qua.

Ghế sofa cũ của khách hàng đường Lam Sơn
Ghế sofa cũ của khách hàng đường Lam Sơn
Đây là dạng ghế sofa khung gỗ
Đây là dạng ghế sofa khung gỗ
Lớp da bọc bên ngoài đã bị sờn rất nhiều
Lớp da bọc bên ngoài đã bị sờn rất nhiều
Nệm ngồi cũng đã nhuốm màu của thời gian
Nệm ngồi cũng đã nhuốm màu của thời gian
Nhìn chung vẫn còn khá cứng cáp
Nhìn chung vẫn còn khá cứng cáp
Ghế sofa đơn trong bộ bọc ghế sofa Tân Bình
Ghế sofa đơn trong bộ bọc ghế sofa Tân Bình

Bọc lại ghế sofa tại quận Tân Bình TPHCM

Bộ ghế nhìn chung vẫn còn khá chắc chắn. Khung gầm và nệm vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp nhiều. Tuy nhiên, lớp da bọc bên ngoài đã hư hỏng gần như hoàn toàn. Bong tróc, khô nứt không những gây mất thẩm mỹ mà còn mất vệ sinh, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem thêm: Bọc ghế sofa Phú Nhuận

Bộ sofa có kích thước khá lớn
Bộ sofa có kích thước khá lớn

Đây không phải là bộ ghế quá khó khi bọc lại. Nhưng người thợ bọc lại sofa Tân Bình cần phải thật khéo tay và tỉ mĩ. Khi bọc da vào ghế, chạy những đường viền xung quanh phải chậm rãi, canh chỉnh cẩn thận. Những đường nối ở lưng ghế có lực kéo căng. Nên cũng cần đc may thật chắc chắn để tránh bị rách trong quá trình sử dụng.

Đã đến tuổi cần phải được "tút" lại
Đã đến tuổi cần phải được “tút” lại

Thợ bọc ghế sofa Tân Bình của ThankSofa sau khi xem ghế đo đạc hoàn tất. Tư vấn loại chất liệu và màu sắc phù hợp với bộ ghế và không gian phòng khách, cũng như chi phí bọc lại của từng loại. Phân tích từng điểm mạnh, điểm yếu của các loại chất liệu để chủ nhà nắm qua. Với bộ ghế này, loại chất liệu phù hợp nhất là da công nghiệp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với chi phí tương đối dễ chịu, không cao ngút như da bò. Nhưng chất lượng tốt, độ bền cao và bề mặt da đẹp. Khách hàng cũng khá hài lòng với tư vấn của ThankSofa và đồng ý làm luôn vì chi phí cũng rất hợp lí.

Bọc ghế sofa Tân Bình Bọc lại sofa da công nghiệp Hàn Quốc

Thời gian bọc lại khoảng 7 ngày. ThankSofa chuyển ghế về xưởng và bắt đầu quá trình bọc lại sofa Tân Bình cho khách hàng dễ mến.

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ ghế sofa của khách hàng Lam Sơn sau khi được bọc lại tại ThankSofa.

Ghế sofa đơn đã được bọc lại hoàn tất
Ghế sofa đơn đã được bọc lại hoàn tất
Mặt nệm căng đẹp
Mặt nệm đẹp
Ghế sofa băng 2 chỗ ngồi cũng không hề thua kém
Ghế sofa băng 2 chỗ ngồi cũng không hề thua kém
Lại "đẹp trai" như ngày nào
Lại “đẹp trai” như ngày nào
"Anh cả" cười hít cả mắt bọc ghế sofa Tân Bình
“Anh cả” cười hít cả mắt bọc ghế sofa Tân Bình
Góc độ nào cũng "căng tròn"
Góc độ nào cũng “căng tròn”
"Cả nhà" tụ họp tại xưởng ThankSofa
“Cả nhà” tụ họp tại xưởng ThankSofa
Đã sẵn sáng lên đường về với chủ nhân thân yêu
Đã sẵn sáng lên đường về với chủ nhân thân yêu

Trong quá trình bọc lại sofa, khách hàng vẫn thường xuyên lui tới xưởng để kiểm tra và xem tiến độ bọc lại. Đó cũng là điều mà ThankSofa mong muốn vì tuy đã làm hết tâm huyết của mình nhưng đôi khi vẫn có một vài điểm chưa hợp gu với thẩm mỹ của khách hàng. Ai cũng muốn có một bộ ghế không những đẹp, mà còn phải đẹp theo sở thích của mình mà. Anh em thợ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Đúng ngày hẹn, bộ sofa lại được vận chuyển về đúng vị trí cũ của mình. Vừa kịp lúc để gia đình quây quần đón Trung Thu. Chúc quý khách hàng và gia đình có một mùa Trung Thu ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ bên gia đình, bạn bè và người thân yêu. Mọi người có nhu cầu bọc ghế sofa Tân Bình hoặc bất kỳ quận huyện nào tại TPHCM xin hãy gọi 0963344055ThankSofa sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Hotline: 0963344055
Gọi điện ngay