Bọc ghế sofa Nhà Bè – 0963344055. Nhà Bè, một huyện ngoại ô nằm phía đông nam TPHCM với dân số không quá đông đúc. Nhưng những năm gần đây, các khu đô thị lớn mọc lên nhanh chóng và dày đặc. Số lượng hộ dân làm nông nghiệp vì thế cũng giảm đi đáng kể. Chỉ còn khoảng 200 hộ trên toàn huyện. Dự tính được lên quận vào năm 2025, Nhà Bè liên tục tăng nhanh dân số chuyển đến định cư. Nhu cầu về sofa tại Nhà Bè vì thế cũng tăng mạnh. ThankSofa liên tục có mặt tại đây để trao đổi với khách hàng. Lần này là bọc lại sofa cũ cho khách hàng chuẩn bị chuyển về căn hộ mới. Một địa chỉ cuối đường Huỳnh Tấn Phát, bên kia cầu Phú Xuân, Thị Trấn Nhà Bè.

Bọc ghế sofa Nhà Bè Huỳnh Tấn Phát
Bọc ghế sofa Nhà Bè Huỳnh Tấn Phát

Rẻ vào một con hẻm lớn với mẫu giấy ghi địa chỉ tương đối khó tìm. Nhưng theo kinh nghiệm ngày ngày tìm nhà, đêm đêm kiếm địa chỉ của thợ bọc ghế thì 5 phút sau, ThankSofa đã có mặt tại phòng khách nhà khách hàng. Trước mặt là một bộ sofa góc bọc vải còn khá tốt.

Bộ sofa góc Nhà Bè còn rất cứng cáp
Bộ sofa góc Nhà Bè còn rất cứng cáp

Bọc Ghế Sofa Nhà Bè Huỳnh Tấn Phát

Bộ sofa góc này được chủ nhà mua chưa lâu lắm. Mới sử dụng được một thời gian ngắn nhưng lại phải chuyển nhà, nên cần bọc lại cho đẹp và hợp với nội thất của căn hộ mới mua. Mọi người có thể thấy ghế còn rất đẹp. Tuy vỏ bọc đã xuất hiện một vài vết bẩn nhưng khung ghế còn chắc chắn. Nệm mút còn đàn hồi ngon và rất êm. Ngay cả các gối tựa lưng vẫn còn căng đều. Chỉ có gối ôm là hơi xẹp 1 tí. Nhưng không sao, ThankSofa sẽ giúp gối căng đều như ban đầu.

Nệm tựa lưng còn sử dụng tốt
Nệm tựa lưng còn sử dụng tốt

Do còn mới, thời gian bọc lại ghế sofa Nhà Bè này sẽ nhanh hơn một chút so với những bộ sofa khác. Tuy vậy, các bước kiểm tra khung sườn, nệm mút, vệ sinh và xử lý mối mọt bên trong khung ghế vẫn phải đảm bảo đầy đủ. Công đoạn này quyết định phần lớn độ bền của bộ ghế sofa sau này.

Cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bọc lại
Cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bọc lại

Bọc Ghế Da Công Nghiệp Tại Huyện Nhà Bè

Chủ nhà ban đầu vẫn còn tiếc bộ áo vải hiện tại của ghế. Muốn giữ lại bên trong và bọc trùm lên một lớp vỏ bọc mới. Nhưng điều này sẽ hại nhiều hơn lợi. Lớp áo cũ đã bẩn, chắc chắn sẽ có nhiều vi khuẩn ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Ở bên trong lâu ngày, vi khuẩn sinh sôi sẽ tạo ra mùi khó chịu. Hơn nữa, lớp vải bọc này cũng khá dày. Khi bọc trùm lên chắc chắn sẽ phần nào cản trở độ lún của nệm, ảnh hưởng đến cảm giác ngồi. Những bộ sofa bọc lại tại ThankSofa, thợ bọc ghế đều bọc thêm bên trong một lớp vải lót mỏng, đảm bảo sạch sẽ và thoát khí nhanh. Nên giữ lại bộ áo cũ là không cần thiết.

Sau khi ThankSofa giải thích, anh chị thấy hoàn toàn hợp lý nên để thợ ThankSofa “toàn quyền quyết định” bộ ghế của mình. Chất liệu bọc lại được lựa chọn là da công nghiệp nhập khẩu. Đây là một lựa chọn khá phù hợp cho những căn hộ trên cao. Màu sắc đã được bên thiết kế chọn sẵn nên cũng không mất quá nhiều thời gian của gia đình. ThankSofa chuyển ghế về xưởng bọc ghế sofa Nhà Bè và chuẩn bị các vật tư cần thiết để bọc lại sofa góc cũ này.

Dưới đây là một số hình ảnh bọc lại ghế sofa Nhà Bè, mời các bạn xem qua.

Hình Ảnh Thực Tế Bọc Lại Sofa Góc

Bọc ghế nhà bè bằng da công nghiệp
Bọc ghế nhà bè bằng da công nghiệp
Bộ áo da được may ôm khít ghế
Bộ áo da được may ôm khít ghế
Bộ sofa góc Nhà Bè với kiểu dáng rất chắc chắn
Bộ sofa góc Nhà Bè với kiểu dáng rất chắc chắn
Gối ôm đã được bơm gòn căn đều như mới
Gối ôm đã được bơm gòn căn đều như mới
Màu da khá đẹp và sang trọng
Màu da khá đẹp và sang trọng
Kích thước phù hợp với đa số các căn hộ chung cư
Kích thước phù hợp với đa số các căn hộ chung cư
Bọc lại sofa Nhà Bè đã hoàn thiện
Bọc lại sofa Nhà Bè đã hoàn thiện

Do bên căn hộ mới thi công bị chậm tiến độ nên tạm thời ghế được để trong kho của ThankSofa thêm 2 tuần nữa. Bộ phận giao hàng sẽ bọc kín ghế lại và chuyển về kho nằm đợi. Anh chị chủ nhà cũng đã ghé xem và rất hài lòng với diện mạo mới của ghế. Lựa chọn bọc lại ghế sofa cũ đã tiết kiệm được cho chủ nhà một khoảng tiền trong thời điểm bao nhiêu thứ cần phải chi. Chúc anh chị nhanh chóng ổn định cuộc sống bên căn hộ mới mua. Cảm ơn anh chị đã chọn dịch vụ bọc ghế sofa Nhà Bè của ThankSofa.

Mọi người có nhu cầu về ghế sofa, nệm lót ghế gỗ xin hãy gọi 0963344055ThankSofa sẽ nhanh chóng có mặt và cùng bạn đưa ra phương án tốt nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này.

 

XEM NHỮNG BỘ SOFA ĐÃ LÀM TẠI THANKSOFA

Hotline: 0963344055
Gọi điện ngay